Print Screen resolution

All Gurus once were Newbies
Forum rules
There are no such things as "stupid" questions. However if you think your question is a bit stupid, then this is the right place for you to post it. Please stick to easy to-the-point questions that you feel people can answer fast. For long and complicated questions prefer the other forums within the support section.
Before you post please read how to get help
Post Reply
timothyharley
Level 1
Level 1
Posts: 1
Joined: Wed Jul 05, 2017 1:56 pm

Print Screen resolution

Post by timothyharley » Wed Jul 05, 2017 2:00 pm

Nợ xấu được xem là thuật ngữ quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên vay tiêu dùng. Nợ xấu đang gây ra rất nhiều vấn đề, gây hệ lụy nặng nề đến xã hội, từ ngân hàng cho đến các tổ chức, giáo dục, trường hợp...Điều này bắt nguồn từ việc vay von ngan hang, nhưng không phải ai đi vay cũng mắc phải nợ xấu. Chỉ có một vài trường hợp trả chậm , trả muộn phải nộp phạt. Riêng với hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam hiện nay, nợ xấu đang ở mức 6000 tỷ, gây ra nhiều hệ lụy rất xấu cho sự phát triển kinh tế-xã hội của quốc gia. Để giải quyết nợ xấu này, rất nhiều ngân hàng đã triển khai các gói giải pháp, với số mức đầu tư rất lớn nhưng có vẻ như không thấm thía gì với sự thiệt hại to lớn này.

Image
Vay vốn

Một số các tổ chức tín dụng lớn mạnh như sai gon hd, fe credit, ocb...với vốn đầu tư mạnh, đã đẩy thấp lãi suất, tăng hạn mức bay, tăng thời gian chi trả...nhưng điều này cũng không làm cải thiện nợ xấu được bao nhiêu. Cho vay tín chấp có lẽ là cụm từ được tìm kiếm trên các mạng xã hội nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cho vay tín chấp là hình thức cho vay dựa trên sự tín nhiệm, sự uy tín giữa hai bên: bên cho vay và bên đi vay. Điều đang nói ở đây là người đi vay không cần thế chấp bất kì loại tài sản nào cả, điều đó đã tạo điều kiện rất lớn, mang đến niềm phấn khởi cho những người đi vay. Hơn nữa, do không cần thế chấp tài sản mà thủ tục hồ sơ cũng từ đó mà đơn giản và nhanh chóng hơn vay thế chấp rất nhiều, nhưng bên cạnh đó, vay tín chấp không thế chấp bất kì một loại tài sản gì nên số tiền vay được khá ít, chỉ dao động từ 10 đến 300 triệu, điều này làm một số người đi vay cảm thấy không vừa lòng.

Image
Vay vốn ngân hàng

Dù là vay thế chấp hay vay tín chấp thì vấn đề lãi suất vẫn đáng quan tâm nhất. Tất nhiên, vì là thế chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn mức trung bình, điều này áp dụng cho tất cả các ngân hàng, các tổ chức tín dụng cho vay tín chấp. Hiện nay, nhu cầu vay tín chấp đang tăng vọt, đi đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp các vấn đề về tài chính, khi họ không có hoặc không tiện thế chấp tài sản thì phương án vay tín chấp sẽ được tính đến và họ sẽ ưu tiên chọn các tổ chức mà có thủ tục cũng như thẩm định đơn giản để dễ dàng giải ngân. Và prudential finance nổi lên như một tổ chức tín dụng hàng đầu đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu ấy, để tìm hiểu rõ hơn về tổ chức này, các bạn hãy truy cập vào webiste của vay tín chấp prudential để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Nhiều năm liền, prudential luôn đi đầu về doanh số cũng như doanh thu trong lĩnh vực tài chính, qua đó mang lại niềm tin cậy và là giải pháp không thể hữu hiệu hơn cho mọi người, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn về tài chính. Ngoài ra, prudential vẫn có hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế ở mặt bằng chung.

Post Reply

Return to “Newbie Questions”