cửa hàng máy tính bán laptop pc cũ TPHCM không nên bỏ qua

All Gurus once were Newbies
Forum rules
There are no such things as "stupid" questions. However if you think your question is a bit stupid, then this is the right place for you to post it. Please stick to easy to-the-point questions that you feel people can answer fast. For long and complicated questions prefer the other forums within the support section.
Before you post please read how to get help
Post Reply
lorenaustin
Level 1
Level 1
Posts: 1
Joined: Fri Feb 14, 2020 4:58 am

cửa hàng máy tính bán laptop pc cũ TPHCM không nên bỏ qua

Post by lorenaustin »

Trong cuộc sống công nghệ thông tin hiện nay, máy tính là một công cụ không thể thiếu giúp mọi người học tập, làm việc và giải trí. Máy tính trở thành người bạn đồng hành mỗi ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính, laptop cũ TPHCM thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng Máy Tính Việt (https://www.facebook.com/laptopmaytinhviet/) để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, với giả cả phải chăng nhất.

Mua laptop cũ mang lại những lợi ích gì?

Tuy các dòng laptop cũ có thể bị hao mòn về bàn phím, pin, hiệu suất cũng giảm sút đáng kể nhưng nó vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Ngoài lợi ích giúp tiết kiệm thì laptop cũ TPHCM còn mang lại nhiều điều hữu ích cho người dùng.

Nhiều sự lựa chọn hơn, laptop cũ TPHCM thường có giá rẻ hơn giá của máy mới rất nhiều lần.

Phù hợp với người mới dùng máy tính. Với mức giá thấp thì người mới dùng máy tính có nhu cầu sử dụng sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, học hỏi và mầy mò nhiều điều thú vị từ thiết bị máy tính này.

Image

Laptop cũ giá rẻ, chất lượng tốt TPHCM

Cách lựa chọn laptop cũ TPHCM chất lượng

Tâm lý chung của nhiều người khi mua laptop cũ chính là e ngại về chất lượng, độ bền, hiệu quả khi sử dụng máy tính. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều người dù điều kiện kinh tế dư dả nhưng họ vẫn chọn mua laptop đã qua sử dụng. Vì nếu thực sự biết cách lựa chọn thì các bạn vẫn có thể cảm nhận được khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy tốt từ laptop cũ TPHCM.

Mua lại laptop cũ TPHCM từ người thân quen

Với những người thường xuyên làm việc trên máy tính như dân văn phòng, IT và doanh nhân thì thay đổi laptop là chuyện thường xảy ra. Nếu các bạn có mối quan hệ rộng rãi thì có thể tìm mua laptop từ những người này. Với nhu cầu chỉ cần laptop có thể dùng để tra cứu tài liệu, giải trí thì mua trực tiếp sẽ giúp giá thành của máy tính bớt được phần trung gian.

Xác định nhu cầu sử dụng và giá tiền sẽ mua laptop

Sự đa dạng về tính năng của laptop chính là để phục vụ yêu cầu từ người dùng. Do vậy mà để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và giá tiền có thể bỏ ra để mua laptop. Từ đó sẽ có những căn cứ rõ ràng để lựa chọn sản phẩm, tránh để mất thời gian khi tìm mua laptop cũ TPHCM thì bạn cần xác định nhu cầu dùng máy và giá tiền có thể mua.

Mua tại cửa hàng laptop cũ ở TPHCM có cửa hàng uy tín

Tại thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều Cửa hàng laptop cũ uy tín TPHCM nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Chỉ những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mới thu hút được nhiều khách hàng gần xa. Do vậy mà các bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một cửa hàng, địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín, chất lượng có giá thành đảm bảo, vừa túi tiền và có chế độ chăm sóc khách tốt nhất.

Image

Đa dạng các sản phẩm laptop cũ giá rẻ tại TPHCM

Máy Tính Việt – Địa chỉ cung cấp laptop cũ TPHCM không nên bỏ qua

Cửa hàng Máy Tính Việt bán laptop giá rẻ là cửa hàng chuyên cung cấp và kinh doanh các dòng laptop cũ được nhiều khách hàng gần xa tin cậy. Tại đây cửa hàng Máy Tính Việt có đầy đủ các thương hiệu laptop cũ như Dell, Lenovo, HP, Toshiba,… với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng Máy Tính Việt sẽ tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng. Căn cứ cụ thể vào nhu cầu, khả năng của từng người mua sẽ gợi ý mẫu laptop cũ phù hợp. Hơn nữa, cửa hàng Máy Tính Việt có chế độ bảo hành dài hạn nên ngày càng có nhiều khách hàng là giới trẻ tin tưởng và tìm đến, nhất là khách ở xa đặt hàng online. Đặc biệt, khi mua sản phẩm laptop cũ tại cửa hàng Máy Tính Việt, quý khách hàng được bảo hành sản phẩm từ 6-12 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu máy tính bị lỗi phần cứng.

Giờ đây, các bạn có thể ngồi tại nhà và lướt web, mua sắm Máy Tính Việt chính hãng cùng Máy Tính Việt. Máy Tính Việt luôn cam kết chất lượng sản phẩm laptop nổi tiếng từ các thương hiệu như Dell, Asus, HP, Lenovo…

Laptop cũ TPCHM Máy Tính Việt chính là cửa hàng máy tính đáng tin cậy mà các bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu mua máy tính mà điều kiện tài chính không cho phép mua một sản phẩm mới. Đến cửa hàng Máy Tính Việt, mọi nhu cầu của khách sẽ được nhân viên của cửa hàng phục vụ tận tình và chu đáo.
Last edited by lorenaustin on Thu Sep 24, 2020 5:56 am, edited 2 times in total.
regmar
Level 1
Level 1
Posts: 29
Joined: Sun Aug 26, 2018 7:44 pm
Location: Canada

Re: How do i set a keyboard combo to write a special character?

Post by regmar »

The easiest way would be to add a Spanish keyboard layout. You can toogle layouts by using Alt+Shift for example. You could also modify the mapping of the German keyboard located in /usr/share/X11/xkb/symbols/de. Have a look at https://rlog.rgtti.com/2014/05/01/how-t ... -in-linux/
guythp
Level 2
Level 2
Posts: 54
Joined: Wed Feb 01, 2012 5:11 pm

Re: How do i set a keyboard combo to write a special character?

Post by guythp »

What regmar said - If you go to Preferences/Keyboard then the layouts tab will allow you to add another keyboard and you can then toggle between the two in the panel (that's what happened for me).
Last edited by guythp on Fri Feb 14, 2020 10:39 am, edited 1 time in total.
magnus7
Level 4
Level 4
Posts: 268
Joined: Sat Jan 30, 2016 8:46 pm

Re: How do i set a keyboard combo to write a special character?

Post by magnus7 »

Run this command in terminal and restart the computer:

Code: Select all

sudo sed -i '34s|.*|key<AB06>{[n,N,ntilde,Ntilde]};|' \
/usr/share/X11/xkb/symbols/de && sudo dpkg-reconfigure xkb-data
It will remap German keyboard layout:
AltGr + n = ñ
Shift + AltGr + n = Ñ
Post Reply

Return to “Newbie Questions”